Đảng ủy Xã Tu Mơ Rông tổ chức Hội nghị Đảng viên 6 tháng đầu năm 2024

Sáng ngày 02/07/2024 Đảng ủy xã Tu Mơ Rông tổ chức Hội nghị Đảng viên 6 tháng đầu năm 2024 nhằm tổng kết kết quả thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn xã. Báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm 2024. Ngoài ra, Đảng ủy xã còn phổ biến một số chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thời sự trong nước và quốc tế.

Tham gia thảo luận tại Hội nghị, một số ý kiến tập trung khắc phục mặt hạn chế được chỉ ra, như: Chỉ tiêu công tác trồng rừng chưa đạt so với kế hoạch, công tác phát triển Đảng viên và chỉ tiêu tham gia Bảo hiểm tự nguyện còn gặp nhiều khó khăn.....

Phát biểu tại Hội nghị: Đồng chí Lương Dương Thanh đề nghị thời gian tới cán bộ, công chức chuyên môn thường xuyên đôn đốc, theo dõi tiến độ thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn mình phụ trách;  tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên ưu tú tham gia các lớp cảm tình Đảng đảm bảo theo quy định.