TIẾP TỤC CHUỖI HOẠT ĐỘNG NHÂN KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH-LIỆT SĨ (27/7/1947-27/7/2023)

Phát huy truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa" quý báu của dân tộc, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), UBND xã Tu Mơ Rông đã chung tay góp sức tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng, liệt sĩ, thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã.

UBND xã đã triển khai đến 100% đảng viên, cán bộ, công chức, các ban ngành và đoàn thể cơ sở làm tốt công tác tuyên truyền, vận động toàn thể nhân lực tổ chức tổng dọn vệ sinh, chỉ đạo tổ chức các hoạt động như chặt củi, dọn dẹp nhà cửa, đào hố rác, làm cỏ lúa, … giúp gia đình người có công, thân nhân liệt sĩ bằng ngày công lao động.

Ngoài ra,  UBND xã triển khai trồng cây nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ:

Những món quà nhỏ bé nhưng ý nghĩa giá trị tinh thần lại to lớn thể hiện sự quan tâm chia sẻ động viên và ghi nhớ công ơn to lớn của thế hệ sau đối với các Thương binh, bệnh binh và gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh hoạt động của UBND xã nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ:

Đoàn viên làng Đắk Neang tổng dọn vệ sinh xung quanh làng

Đoàn viên thôn Đắk Ka giúp gia đình Chính sách làm cỏ lúa

Các ban, ngành xã tham gia trồng cây

Hội viên phụ nữ Hưởng ứng ngày 27/7 cho gia đình chính sách