Đoàn Công tác của Thường trực Huyện ủy thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà trên địa bàn xã.

Thực hiện Kế hoạch số 141-KH/HU, ngày 18/01/2024 của Huyện ủy Tu Mơ Rông thăm, chúc Tết Nguyên đán Giáp thìn năm 2024. Chiều ngày 31/01/2024, Đoàn Công tác của Thường trực Huyện ủy do đồng chí A Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn, tham dự cùng đoàn Công tác còn có đồng chí Dương Thành Long, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách xã, lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn xã nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024. Dự tiếp Đoàn công tác về phía xã có đồng chí Lương Dương Thanh, HUV, Bí Thư Đảng ủy xã, đồng chí A Hành, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã và đồng chí Tiêu Viết Trinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Đoàn Công tác của Thường trực Huyện ủy thăm hỏi, chúc Tết  và tặng quà đến các đối tượng chính sách, hộ gia đình có công nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024trên địa bàn xã.

Tại đây, Đoàn đã kết hợp thăm hỏi và tặng quà 47 suất quà của Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, Tỉnh ủy, HĐND - UBND và UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum, Huyện ủy, HĐND - UBND và UBMTTQ Việt Nam huyện Tu Mơ Rông với trị giá 15,0 triệu đồng cho các đối tượng chính sách, gia đình người có công trên địa bàn xã. Qua đây thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước nhằm chăm lo cho các đối tượng được đón một cái Tết cổ truyền của dân tộc trong không khí vui vẻ, đầm ấm, an toàn và tiết kiệm.

Nguồn:Văn hóa - Thông tin Copy link
Năm 2024 : 3.731