Đồng chí Võ Trung Mạnh, Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra thực tế điểm thác Teprong

Thực hiện Chương trình công tác, sáng ngày 05/8/2022  đồng chí Võ Trung Mạnh, Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc nhanh và kiểm tra thực tế điểm thác Teprong. Tham dự kiểm tra thực tế có lãnh đạo các cơ quan chuyên môn thuộc huyện: Văn phòng HĐND - UBND huyện, Phòng Tài Nguyên - Môi trường và đại diện lãnh đạo HĐND, UBND xã.

Hình ảnh đồng chí Võ Trung Mạnh và các thành phần tham gia kiểm tra thực tế điểm thác Teprong

Tại đây, đồng chí Võ Trung Mạnh, Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND xã đề nghị UBND xã Tu Mơ Rông chỉnh trang lại một số công trình phục vụ hoạt động tham quan, du lịch của người dân và du khách; trồng thêm một số cây hoa tạo cảnh quan du lịch; khẩn trương khắc phục điểm sạt lở trên đường vào thác; dọn dẹp vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo môi trường "xanh, sạch, đẹp"./.