Gặp mặt và chúc mừng tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an xã Tu Mơ Rông nhân kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2024) và 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2024)

Nhằm kịp thời thăm hỏi, động viên, khích lệ tinh thần đối với cán bộ, chiến sĩ Công an xã Tu Mơ Rông nhân kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2024) và 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2024).

Chiều 19/8/2024 tại Hội trường xã Tu Mơ Rông, UBND xã đã tổ chức buổi gặp mặt, thăm hỏi và động viên tinh thần đến tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an xã Tu Mơ Rông. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND xã, Ban thường trực Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an xã và các thành viên Tổ bảo vệ an ninh trật tự xã.

Đồng chí Lương Dương Thanh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi gặp mặt, thăm hỏi

Đồng chí Tiêu Viết Trinh, Phó Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi gặp mặt, thăm hỏi

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo UBND xã đã gửi những lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ và các thành viên Tổ bảo vệ an ninh, trật tự xã Tu Mơ Rông; chúc các đồng chí luôn sức khỏe, hạnh phúc; đơn vị Công  an xã là một lực lượng nòng cốt trong bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân trong thời kỳ mới; là chỗ dựa vững chắc của Cấp ủy, chính quyền và Nhân dân  trên địa bàn xã góp phần bảo vệ an ninh quốc gia và địa phương. Đồng thời đề nghị các thành viên của Tổ bảo vệ an ninh, trật tự các thôn trên địa bàn xã tích cực phối hợp với các cơ quan liên quan, Ban Chỉ huy Quân sự xã trong việc theo dõi, nắm bắt tình hình trên địa bàn; kịp thời báo cáo tình hình thôn, làng trên địa bàn xã về Công an xã; ngoài các nhiệm vụ chính, các thành viên của Tổ bảo vệ an ninh, trật tự phối hợp trong công tác tìm cứu kiếm nạn, thực hiện phòng thủ dân sự; tham gia phòng, chống, khắc phục thiên tại, phòng, chống cháy nổ. Đề nghị các cơ quan, đơn vị, ban ngành liên quan nghiên cứu, rà soát phân công nhiệm vụ cụ thể đối với các Tổ bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn xã. Nhân dịp này, các đồng chí Lãnh đạo xã đã trao tặng phần quà ý nghĩa và đóa hoa tươi thắm đến tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an xã.

Năm 2024 : 8.257