Gặp mặt, động viên học viên tham gia Chương trình hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực du lịch năm 2024

Căn cứ Thông báo số 050/CLBDLDNTVN, ngày 18/03/2024 của Câu lạc bộ du lịch doanh nhân trẻ Việt Nam về việc thông báo nhập học Chương trình hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực du lịch trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2024

Sáng ngày 04/4/2024, UBND xã Tu Mơ Rông đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên tinh thần đối với học viên là thành viên của HTX Dược liệu&Du lịch Forest Stay, thôn Đăk Chum 1 lên đường tham gia Chương trình hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực du lịch trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2024 do Câu lạc bộ Du lịch doanh nhân trẻ Việt Nam hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng. Buổi gặp mặt có đồng chí Tiêu Viết Trinh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; đại diện HTX Dược liệu&Du lịch Forest Stay, thôn Đăk Chum 1 và Thôn trưởng thôn Đăk Chum 1.

Lãnh đạo UBND xã và đại diện HTX Dược liệu&Du lịch Forest Stay, thôn Đăk Chum 1 trò chuyện cùng học viên (Ảnh: A Tụ)

Đồng chí Tiêu Viết Trinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng đại diện HTX tặng quà động viên tinh thần học viên  (Ảnh: A Tụ)

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo UBND xã, đại diện HTX Dược liệu&Du lịch Forest Stay, thôn Đăk Chum 1 đã trao đổi thân mật, kịp thời động viên tinh thần; nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của học viên. Đồng thời mong muốn học viên tích cực tham gia học tập; chấp hành tốt các quy định của đơn vị tài trợ; thường xuyên liên lạc với gia đình, Hợp tác xã; cố gắng vượt qua khó khăn, tiếp thu kiến thức được học để đem về phục vụ cho xã nhà, Hợp tác xã trong thời gian đến, góp phần phát triển công tác du lịch trên địa bàn xã.

Năm 2024 : 3.583