Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tổ chức họp bình xét cá nhân có thành tích đề nghị CT UBND huyện tặng Giấy khen tại Đại hội Dân tộc thiểu số huyện lần thứ IV, năm 2024

Căn cứ Hướng dẫn số 01/HD-PDT, ngày 10/4/2024 của Phòng Dân tộc (Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo) về việc hướng dẫn công tác khen thưởng tại Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số cấp huyện lần thứ IV năm 2024. Chiều ngày 06/5/2024, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng xã đã tổ chứchội nghị bình chọn tập thể, cá nhân đề nghị khen thưởng tại Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số cấp huyện lần thứ IV năm 2024, đồng chí Tiêu Viết Trinh, Phó Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng xã chủ trì hội nghị, tham dự còn có các thành viên của Hội đồng.

Đồng chí Tiêu Viết Trinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng Thi đua-Khen thưởng xã chủ trì Hội nghị

Các thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng xã bình chọn tập thể, cá nhân đề nghị khen thưởng

Căn cứ các tiêu chuẩn quy định, thành tích đạt được trong thực hiện Chương trình hành động và Quyết tâm thư tại Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số các cấp lần thứ III (2019-2024). Thực hiện tốt các nhiệm vụ kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh, trật tự, an toàn xã hội được giao; gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; là tấm gương tiêu biểu, có hành động, việc làm thiết thực; giữ gìn bản sắc văn hóa và đoàn kết các dân tộc; tích cực tham gia các phong trào thi đua lao động, sản xuất, học tập, bảo vệ an ninh trật tự, an toàn xã hội của địa phương; có mối liên hệ chặt chẽ và có ảnh hưởng trong dòng họ, dân tộc và cộng đồng dân cư; có khả năng quy tụ, tập hợp đồng bào dân tộc thiểu số bằng lời nói, qua việc làm, được người dân trong cộng đồng tín nhiệm, tin tưởng, nghe và làm theo,..

Hội nghị đã thống nhất đề nghị Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen tại Đại hội Dân tộc thiểu số huyện lần thứ IV, năm 2024 đối với 01 tập thể (UBND xã Tu Mơ Rông) và 02 cá nhân (đồng chí Y Lan, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND xã và đồng chí Y Trỗi, Bí thư, kiêm thôn trưởng thôn Long Leo); giao công chức Văn hóa - Xã hội (phụ trách công tác Dân tộc) phối hợp tham mưu hoàn thiện các hồ sơ, Biên bản Hội nghị, báo cáo thành tích tập thể, cá nhân liên quan và lập Tờ trình gửi về cơ quan liên quan đúng thời gian quy định./.

Năm 2024 : 4.233