Họp bàn kế hoạch, phân công nhiệm vụ phục vụ các hoạt động tham gia Hội thi Ẩm thực Quốc tế

Nhằm kịp thời triển khai các hoạt động tham gia Hội thi Ẩm thực Quốc tế do UBND huyện tổ chức diễn ra vào ngày 26/4/2024, tại làng định cư Tu Thó, xã Tê Xăng, huyện Tu Mơ Rông. Chiều ngày 24/4/2024, đồng chí Tiêu Viết Trinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì buổi làm việc, tham dự có đồng chí Lương Dương Thanh, HUV, Bí thư Đảng ủy xã, đại diện Hợp tác xã Dược liệu và Du lịch ForetSay, thôn Đăk Chum 1.

Toàn cảnh buổi làm việc

Sau khi nghe báo cáo công tác chuẩn bị các nội dung tham gia Hội thi Ẩm thực Quốc tế; khó khăn, vướng mắc; kiến nghị đề xuất. Đồng chí Tiêu Viết Trinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì buổi làm việc, kết luận: Giao đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã liên hệ, trao đổi với Ban Tổ chức Hội thi để nắm cụ thể lại các hoạt động đón tiếp số khách mời được giao; đề nghị Hợp tác xã Dược liệu và Du lịch ForetSay, thôn Đăk Chum 1, phối hợp với cán bộ, công chức xã được phân công Tổ chế biến, Tổ phục vụ chuẩn bị chu đáo, bài bản (trong đó lưu ý có số dư) các mâm thực đơn tiếp khách trong chiều ngày 25/4/2024 tại Trung tâm Hội thi ẩm; xem xét bố trí hỗ trợ một phần kinh phí để Hợp tác xã chế biến các món ăn tham gia theo quy định; Tổ tham gia cuộc thi giã gạo truyền thống chuẩn bị đầy đủ các vật dụng chày, cối, sàng gạo để tham gia cuộc thi giã gạo; phân công danh sách thành viên các Tổ nấu nướng, chế biến món ăn, thành viên Tổ phục vụ; hỗ trợ vận chuyển các vật dụng phục vụ thi ẩm thực; đồng thời đề nghị Thường trực Đảng ủy xã xem xét, chỉ đạo các Đoàn thể xã tham gia, phối hợp với UBND xã trong việc chuẩn bị các nội dung tham gia Hội thi; đề nghị cán bộ, công chức UBND xã sắp xếp công việc có mặt tại địa điểm diễn ra Hội thi trước 14h30", ngày 25/4/2024 phối hợp với Hợp tác xã Dược liệu và Du lịch ForetSay, thôn Đăk Chum 1 trong việc đón tiếp khách mời dự Hội thi Ẩm thực Quốc tế một cách trang trọng, bài bản và chu đáo nhằm tạo ấn tượng về con người, ẩm thực của địa phương./.

Năm 2024 : 3.778