Lãnh đạo xã thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị trực Tết Nguyên đán

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo UBND xã đã kịp thời thăm hỏi, chúc Tết các cơ quan, đơn vị thực công tác trực trong các ngày nghỉ Tết Nguyên đán.

Lãnh đạo xã thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị trực Tết Nguyên đán

Qua đây, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với công tác giáo dục, đào tạo, chăm sóc sức khỏe, công tác quản lý bảo vệ rừng và đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong các ngày nghỉ Têt Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Kết hợp thăm hỏi, động viên và tặng những phần quà Tết có ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần đối với các đơn vị đóng chân trên địa bàn xã trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị ở địa phương, nhằm góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Năm 2024 : 3.560