Thăm, chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, UBND xã đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở xã tổ chức thăm hỏi, chúc mừng tập thể nữ cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách ở xã

Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo UBND và cán bộ công chức xã chụp hình lưu niệm với tập thể nữ cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách ở xã

Trong không khí đầm ấm, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo UBND và toàn thể cán bộ, công chức cùng nhau ôn lại những truyền thống chống giặc ngoại xâm của các nữ anh hùng dân tộc như Bà Trưng, Bà Triệu, đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai, nữ chiến sĩ cộng sản Việt Nam đầu tiên, chị Võ Thị Sáu,nữ Anh hùng lực lượng vũ trang trẻ nhất,...

Tại buổi gặp mặt và chúc mừng nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo UBND xã đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể tập thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách, chúc các đồng chí là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và cùng nhau phấn đấu thành nhiệm vụ chính trị của địa phương trong năm 2024. Cũng trong dịp này, các đồng chí đã trao tặng những bó hoa tươi thắm, phần quà đầy ý nghĩa. Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của nữ cán bộ, công chức, cũng như kịp thời chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống và công việc.

Năm 2024 : 3.516