A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, TT UBMTTQ Việt Nam xã thăm, chúc mừng Xã đoàn nhân ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

Trong không khí phấn khởi chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Chiều ngày  26/3/2024, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND xã, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam xã thăm, tặng hoa chúc mừng đoàn viên, thanh niên xã. 

 

Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND xã, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tặng hoa chúc mừng đoàn viên, thanh niên xã 

(ảnh: A Tụ) 

Tại buổi thăm chúc mừng, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND xã, TT UBMTTQ Việt Nam xã đã tặng lẵng hoa tươi thắm, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã. Các đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của xã trong thời gian qua, những thành tích đó đã góp phần không nhỏ trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của xã. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, lực lượng đoàn viên, thanh niên của huyện tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, luôn mạnh khỏe, trau dồi và rèn luyện đạo đức, phát huy tính tiên phong của tuổi trẻ đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của xã  nhà, xứng đáng là cánh tay phải đắc lực của Đảng.

Đồng chí Y Hậu, Bí thư Xã đoàn, nhiêm kỳ 2022 - 2027 phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và UBMTTQ Việt Nam xã (ảnh: A Tụ)

Thay mặt cho hơn 120 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã, đồng chí Y Hậu, Bí thư Xã đoàn Tu Mơ Rông, nhiệm kỳ 2022-2027 bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo xã và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong công tác và các hoạt động của Đoàn cũng như góp phần vào sự phát triển chung của xã.


Nguồn:Ban Chấp hành Đoàn xã Tu Mơ Rông Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Video Clip
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 0
Tháng 07 : 576
Năm 2024 : 5.940
Năm trước : 46.083
Tổng số : 70.026