A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm biểu dương người có công tiêu biểu nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)

         Sáng ngày 26/7/2023, UBND xã Tu Mơ Rông tổ chức tọa đàm biểu dương người có công tiêu biểu nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023).

        Dự hội nghị có đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vương Văn Mười - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện các  ban ngành đoàn thể xã; lãnh đạo UBND; 26 người có công cách mạng và thân nhân liệt sĩ nằm trong danh sách nhận quà.

           Hiện trên địa bàn xã Tu Mơ Rông có tổng số 26 người có công và thân nhân liệt sĩ (12 đối tượng có công cách mạng, 14 đối tượng thân nhân liệt sĩ). Những năm qua, các chính sách ưu đãi người có công trên địa bàn xã đã được các cấp ngành tích cực triển khai thực hiện và đạt nhiều kết quả thiết thực, thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của các thế hệ hôm nay đối với các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng. 

        Tại hội nghị, nhằm tôn vinh, ghi nhận những đóng góp của những người có công tiêu biểu, UBND xã Tu Mơ Rông đã tổ chức trao tặng quà của Chủ tịch nước, của tỉnh và của huyện cho các đối tượng người có công, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2023. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm ghi nhớ và tri ân công lao của các thương binh, gia đình liệt sĩ và những người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

         Dưới đây là một số hình ảnh trao tặng quà tại buổi tọa đàm:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết