Trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng đợt 03/02/2023

Thực hiện Quyết định số 754-QĐ/TU, ngày 06 tháng 01năm 2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum quyết định tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2023 cho đảng viên. Chiều ngày 17 tháng 01 năm 2023, được sự ủy quyền của Thường trực Huyện ủy, Thường trực Đảng ủy xã Tu Mơ Rông đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Hạnh, Chi bộ thôn Đăk Ka xã Tu Mơ Rông và tặng 02 phần quà cho Đảng viên già yếu của Chi bộ.

Thường trực Đảng ủy xã trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Hạnh và tặng 02 phần quà cho Đảng viên già yếu

Thay mặt Đảng ủy xã, đồng chí Lương Dương Thanh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Hạnh, chúc mừng đồng chí vinh dự được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với cá nhân đảng viên, gia đình, chi bộ và toàn Đảng bộ xã đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của địa phương; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của xã; bên cạnh đó cũng động viên đồng chí và các đảng viên Chi bộ Đăk Ka tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước giao.

Năm 2024 : 3.274