A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các thôn trên địa bàn xã duy trì và thường xuyên tổ chức các hoạt động dọn dẹp vệ sinh, chỉnh trang đường làng ngõ xóm.

Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã, sự phối hợp của Ủy ban Mặt trận và các đoàn thể xã trong việc đôn đốc các thôn, làng trên địa bàn xã tổ chức các hoạt động dọn dẹp vệ sinh, chỉnh trang đường làng ngõ xóm được duy trì thường xuyên nhằm tạo môi trường xanh, sạch, đồng thời  tạo nên nét đẹp văn hóa được Nhân dân đồng tình ủng hộ.

 

Định kỳ mỗi tháng một lần, các thôn lại tập trung lực lượng, tầng lớp Nhân dân tham gia các hoạt động để phát quang bụi rậm dọc các tuyến đường nội thôn, nơi sinh hoạt cộng đồng, nạo vét, khơi thông các mương, rãnh thoát nước, chăm sóc cây trồng,…. Gắn các hoạt động dọn dẹp vệ sinh, chỉnh trang đường làng ngõ xóm với thực hiện phong trào xây dựng gia đình “5 không 3 sạch” của Hội Liên hiệp Phụ nữ xã đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của hội viên phụ nữ tham gia.  Nhờ đó, trong những năm qua Tiêu chí Tiêu chí số 17 về Môi trường và An toàn thực phẩm của xã được hoàn thành và giữ vững.

Tin tưởng rằng, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp của các cấp, ngành ở địa phương và đồng sức đồng lòng của Nhân dân cùng với nét đẹp văn hóa khu dân cư, các thôn đăng ký xây dựng thôn nông thôn mới trên địa bàn xã sẽ về đích trong thực hiện xây dựng nông thôn mới thời gian sớm nhất./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết