Công đoàn Khối Đảng gặp mặt, giao lưu với Công đoàn cơ sở xã Tu Mơ Rông nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Với mục đích nhằm ôn lại truyền thống của Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3; động viên nữ cán bộ công chức tích cực học tập nâng cao trình độ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tăng cường việc tìm hiểu, nắm bắt tâm tư, hoàn cảnh của nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, kịp thời đề xuất với lãnh đạo có kế hoạch chăm lo cụ thể; động viên những cố gắng nỗ lực của tập thể công đoàn viên nói chung và nữ đoàn viên nói riêng. Được sự thống nhất của Thường trực Huyện ủy và các đồng chí Bí thư chi bộ trong khối, chiều ngày 08/3/2023 Ban Chấp hành Công đoàn Khối Đảng đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu giữa với Công đoàn cơ sở xã Tu Mơ Rông nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.

Tại buổi gặp mặt, Công đoàn hai đơn vị đã ôn lại truyền thống của Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3; chia sẻ những kinh nghiệm của cuộc sống. Thông qua các hoạt động giao lưu, gặp mặt giúp đoàn viên công đoàn các đơn vị có cơ hội chia sẻ, học tập những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công tác.

Năm 2024 : 3.460