Đoàn từ thiện Phật giáo Hòa Hảo tỉnh Đồng Tháp tặng 200 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Được sự quan tâm của các nhà hảo tâm, chiều ngày 14/10/2022 các  thành viên Đoàn từ thiện Phật giáo Hòa Hảo tỉnh Đồng Tháp đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Tu Mơ Rông không quản ngại đường sá xa xôi, mưa bão trao tặng 200 phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động cứu trợ bà con nghèo các tỉnh miền Trung  góp phần an sinh xã hội, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của truyền thống dân tộc.

Qua đây Đảng ủy, HĐND,  UBND và UBMTQ Việt Nam xã đã gửi lời cảm ơn đến các thành viên Đoàn từ thiện Phật giáo Hòa Hảo tỉnh Đồng Tháp và các cơ quan, đơn vị liên quan của huyện. Đồng thời, mong muốn các đoàn từ thiện, các nhà Mạnh Thường Quân tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, chung tay cùng địa phương chăm lo đời sống cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã được ngày một tốt hơn.

Năm 2024 : 3.191