Phụ nữ xã Tu Mơ Rông tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao.

Thời gian qua, thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, phong trào “Mỗi phụ nữ chọn một môn thể thao quần chúng để rèn luyện sức khỏe” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Hội LHPN xã đã tích cực tổ chức, tham gia các hoạt động thể dục, thể thao đồng thời thu hút đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ tích cực tham gia hưởng ứng.

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày phụ nữ Việt Nam 77 năm ngày Truyền thống Công đoàn tỉnh Kon Tum (28/10/1945 - 28/10/2022), Hội liên hiệp phụ nữ xã đã thành lập Đội bóng chuyền với 09 vận động viên đến từ các Chi hội trên địa bàn xã tham Giải bóng chuyền nữ do Hội Phụ nữ huyện và Liên đoàn Lao động huyện tổ chức. Sau 03 ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên nữ xã Tu Mơ Rông đã đạt giải khuyến khích.

Tham gia các hoạt động thể dục, thể thao chị em phụ nữ không những được rèn luyện sức khỏe, xây dựng nếp sống lành mạnh mà còn được rèn luyện kỹ năng giao tiếp giúp chị em tự tin, năng động, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng; thăm hỏi thành viên khi ốm đau, gia đình có việc hiếu hỷ, chị em còn chia sẻ kiến thức về xây dựng gia đình hạnh phúc, kiến thức nuôi dạy con cái và quan trọng hơn cả là cùng nhau vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng góp phần phát triển địa phương./.

Tác giả: bientaptumorong
Nguồn:Hội LHPN xã Copy link