Tết Trung thu cho trẻ em vùng cao

Với mong muốn mang Tết Trung thu đầm ấm, trọn vẹn niềm vui đến với các em nhỏ vùng cao, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số để các em có một cái Tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa. Chiều ngày 08/9/2022 Công đoàn cơ sở xã Tu Mơ Rông đã phối hợp với các đơn vị trường học tổ chức chương trình "Vui Tết Trung Thu" cho các em học sinh.

Tại đây, các em đã được tham gia các trò chơi dân gian, được phá cỗ cùng chị Hằng, chú Cuội. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa mà các cơ quan, đơn vị, trường học phối hợp thực hiện nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo, trẻ em ở vùng sâu, vùng dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn, là động lực để các em nỗ lực vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, có ích cho xã hội.

Năm 2024 : 2.604