Gặp mặt, tặng quà động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu xuân Giáp thìn 2024, sáng ngày 22/2/2024, UBND xã Tu Mơ Rông đã tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ.

UBND xã Tu Mơ Rông gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Lương Dương Thanh - huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Tiêu Viết Trinh - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể và 4 đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 đã có mặt đông đủ, trong đó có 2 công dân tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự, 2 công dân tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân.

Đồng chí Tiêu Viết Trinh - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã dặn dò công dân nhập ngũ

Là một trong những công tác trọng tâm của cả hệ thống chính trị, nên công tác tuyển gọi công dân nhập ngũ 2024 được xã thực hiện chặt chẽ. Để việc giao quân hoàn thành chỉ tiêu, có chất lượng tốt, giao quân nhanh gọn, an toàn, đúng luật, thực sự là ngày hội của toàn dân, ngày hội của tuổi trẻ.

Nhằm động viên và khích lệ kịp thời các đoàn viên thanh niên, tại buổi gặp mặt xã đã tặng 4 phần quà động viên các đồng chí tân binh đã được tuyển chọn nhập ngũ năm 2024; đồng thời kỳ vọng các đồng chí tân binh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống trung dũng, kiên cường của các thế hệ cha anh.

Vào sáng ngày 24/2 sắp tới, các thanh niên đại diện cho tuổi trẻ sẽ hăng hái lên đường thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó, viết tiếp thắng lợi của quân và dân xã nhà, xứng đáng với truyền thống quê hương Văn hóa Anh hùng Nông thôn mới.

*Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Năm 2024 : 3.562