Xã Tu Mơ Rông làm tốt công tác giải quyết thủ tục hành chính

Nhằm thực hiện tốt công tác giải quyết thủ tục hành chính, ngay từ đầu năm 2023, UBND xã Tu Mơ Rông đã xây dựng kế hoạch, chỉ đạo bộ phận một cửa, cán bộ phụ trách làm tốt nhiệm vụ giải quyết thủ tục hành chính, không để hồ sơ quá hạn đáp ứng yêu cầu phục vụ Nhân dân và các tổ chức, doanh nghiệp.

Trong 05 tháng đầu năm 2023, bộ phận tiếp nhận và giải quyết TTHC  đã tiếp nhận 151 hồ sơ (bao gồm cả hồ sơ giải quyết theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông) không có hồ sơ tồn đọng từ năm 2022 chuyển qua.  Kết quả giải quyết đạt 100% số hồ sơ tiếp nhận; không để trường hợp nào quá hạn.

Với việc thực hiện tốt công tác giải quyết thủ tục hành chính ở địa phương đã phần nào giúp cho người dân giảm bớt thời gian đi lại nhiều lần, đồng thời góp phần phần phát triển kinh  tế xã hội, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương./.

Năm 2024 : 3.383