Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 HĐND các cấp

Trong ngày 02/8, Đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Tổ trưởng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn cùng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc với cử tri Tu Mơ Rông.

Cùng tham dự các buổi tiếp xúc có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện; đại diện các phòng, ban chuyên môn của huyện; một số đơn vị đóng chân trên địa bàn huyện.

Tại các buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND 2 cấp thông báo kết quả Kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh và kết quả Kỳ họp thứ 7 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026; phổ biến, giải thích nội dung các Nghị quyết được thông qua tại kỳ họp; đồng thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và phản ánh của cử tri.

Hầu hết cử tri đều đồng tình với những nội dung mà đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện trình bày tại các buổi tiếp xúc. Cử tri cũng đã có nhiều ý kiến, kiến nghị với những vấn đề liên quan trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của bà con.

Thông qua các ý kiến, kiến nghị đã được lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan chuyên môn của huyện và UBND các xã trả lời đầy đủ và chi tiết tại Hội nghị tiếp xúc cử tri. Các ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền cũng đã được tổ đại biểu HĐND 2 cấp tiếp thu, tổng hợp để chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Năm 2024 : 8.257