Tổ chức các hoạt động TDTT kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chi MInh (26/3/1931 - 26/3/2024)

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chi Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Sáng ngày 11/3/2024, UBND xã đã phối hợp với Đoàn xã Tu Mơ Rông tổ chức Lễ khai mạc tổ  chức các giải thi đấu chào mừng  kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chi MInh năm 2024. Tham dự Lễ Khai mạc có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND xã, các cơ quan, đơn vị, ban ngành và các vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, thôn, làng trên địa bàn tranh tài ở 04 môn thi đấu: Bóng đá nam, Bóng chuyền nam, đẩy gậy và kéo co nam nữ.

Ngay sau Lễ Khai mạc. Trong buổi sáng cùng ngày, các vận động viên bước vào tranh tài tại môn bóng chuyền nam, buổi chiều thi đấu môn đảy gậy nam ở các hàng cân từ 55 đến 60kg  và từ 60 đến 65kg.

Đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao quần chúng nhằm nâng cao sức khỏe, thể lực cho mọi tầng lớp Nhân dân góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo anh ninh quốc phòng. Tăng cường công tác tuyên truyền, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, ngành và của toàn thể Nhân dân trên địa bàn xã về lợi ích, vai trò của thể dục, thể thao; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về toàn dân rèn luyện thân thể theo Bác Hồ vĩ đại.

Nguồn:Ban Tổ chức giải TDTT xã Copy link
Năm 2024 : 3.506