Kỳ họp chuyên đề HĐND xã khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thực hiện các Quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Huyện ủy Tu Mơ Rông, chiều ngày 10/01/2024, HĐND xã Tu Mơ Rông khóa XIV tổ chức kỳ họp chuyên đề, bầu chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự kỳ họp có đồng chí Dương Thành Long - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Tổ Trưởng cấp ủy phụ trách xã; đồng chí Lương Dương Thanh, HUV, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Hoàng Quốc Công, Phó trưởng Phòng Nội vụ huyện và 13/14 vị đại biểu HĐND xã khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

.

Tại kỳ họp, trên cơ sở chủ trương sắp xếp cán bộ đã được Ban Thường vụ Huyện ủy thống nhất, HĐND xã đã thông qua Tờ trình và Nghị quyết về việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với bà Y Liễu, Chủ tịch UBND xã, cho thôi nhiệm vụ Đại biểu Hội đồng đối với ông A Bắc, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã. Đồng thời, giới thiệu nhân sự bầu chức danh Chủ tịch UBND xã khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Tiêu Viết Trinh. Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, các vị đại biểu HĐND xã khóa XIV đã bầu ông Tiêu Viết Trinh giữ chức danh Chủ tịch UBND xã khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với số phiếu tín nhiệm cao. Phát biểu tại Kỳ họp, đồng chí Tiêu Viết Trinh, Chủ tịch UBND xã hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hết mình, xây dựng tập thể UBND xã vững mạnh, đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, sâu sát cơ sở, lắng nghe tiếng nói của Nhân dân. Đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, kế thừa và phát huy truyền thống văn hóa, cách mạng của quê hương Tu Mơ Rông cùng những thành quả đã đạt được của các thế hệ các đồng chí lãnh đạo, các nhiệm kỳ trước, khai thác tốt nhất tiềm năng và lợi thế của xã nhà quyết tâm phấn đấu xây dựng xã Tu Mơ Rông phát triển hơn nữa, góp phần hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã và các Nghị quyết của HĐND xã đề ra.